Dongtoico.info là hiện đang đăng tải ngày càng nhiều clip nóng mắt nhất với hình ảnh tuyệt mỹ để anh em đồng dâm có thể ngắm trọn cơ thể người đẹp hay “nóng người” với clip làm tình rực lửa. Tuy nhiên trang web nào cũng có quy định riêng và để không xảy ra bất kỳ vấn đề gì sau này thì mời các đồng dâm hãy đọc hết nội quy của Chúng tôi.

Hãy “tung hoành” trên trang mà không có hành động chống phá hay bình luận phản động

Dongtoico của Chúng tôi hiện đang cung cấp những nội dung khiến anh em mở mang tầm mắt về chủ đề 18+ và người xem cũng có thể thoải mái bình luận bất kỳ vấn đề gì. Tuy nhiên câu từ của anh em phải loại bỏ ngay tư tưởng lợi dụng trang để chống phá, phản động chính quyền và Nhà nước.

Đây là quy định nhằm đảm bảo trang web được hoạt động lâu dài hơn, thỏa mãn nhu cầu được xem clip nóng của nhiều anh em đồng dâm hơn. Mọi bình luận có tính chất tiêu cực như trên sẽ được hệ thống ngăn chặn, không phát tán, chia sẻ ra ngoài.

Đừng nhấn nút share nếu đối tượng là trẻ em

Chúng tôi luôn có những nguyên tắc riêng trong hoạt động của mình. Chính vì thế mọi nội dung mà hệ thống đăng tải đều chỉ cung cấp cho người dùng có độ tuổi trên 18. 

Nếu thực hiện thao tác chia sẻ hãy chọn lọc đối tượng kỹ càng, đừng để trẻ em xem được những nội dung này. Bởi vig chỉ một clip nóng bỏng mắt của một nàng hot girl nào đó có thể khiến trẻ em sai lệch về hành vi. Đồng thời đây cũng là điều khiến người dùng hiểu sai mục đích mà Dongtoico muốn mang lại.

Đừng hành động gì ảnh hưởng đến Dongtoico

Anh em nào cũng muốn Dongtoico tồn tại lâu dài để luôn có clip bắt trọn khoảnh khắc nóng bỏng xem đúng không? Vậy thì đừng thực hiện những hành động gây ảnh hưởng đến hoạt động của trang web. 

Nếu các đồng dâm không thực sự cần những thông tin Chúng tôi cung cấp cũng đừng thực hiện hành vi xâm nhập vào hệ thống để phá trang hoặc đánh cắp thông tin người khác.

Những hành vi thả virus, mã độc, phát tán thông tin của người khác… đều sẽ bị nghiêm cấm và tổ chức ngăn chặn. Hãy để mọi hoạt động của trang web được suôn sẻ đáp ứng nhu cầu của nhiều anh em lâu dài hơn.

Dongtoico sẽ không chịu trách nhiệm nếu thông tin rò rỉ từ phía người dùng

Để phục vụ tốt nhất cho mọi anh em có nhu cầu chính vì thế hệ thống trang web ngay từ khi mới đưa vào hoạt động đã luôn đảm bảo độ bảo mật rất cao. Chính vì thế ngoài ban quản trị, đối tác cung cấp clip hay cơ quan chính quyền (khi có văn bản yêu cầu) được sử dụng thông tin thì bất kỳ bên nào cũng không có được thông tin từ người dùng.

Tuy nhiên vì những lý do như: Đăng nhập chung thiết bị, click vào trang giả mạo… khiến thông tin bị lộ thì Dongtoico.info sẽ không chịu trách nhiệm về vấn đề này.

Đừng xem nội dung 18+ quá nhiều lần, không khuyến khích thành viên là trẻ em

Nội dung mà Dongtoico.info chọn lựa để cung cấp đến anh em đồng dâm luôn hot nhất, nóng nhất và cập nhật nhanh nhất =>> Nhu cầu thiết yếu của anh em sẽ được giải tỏa một cách tốt nhất. Thế nhưng nếu clip nóng bỏng mắt khoe trọn từng centimet cơ thể của các cô em xinh đẹp ảnh hưởng đến cuộc sống của nhiều đồng dâm cũng không phải là điều mà Chúng tôi mong muốn.

Chính vì thế hãy giới hạn thời gian xem trong ngày của bản thân. Đồng thời nếu là trẻ em, trẻ vị thành niên thì tốt nhất không nên truy cập vào trang của Chúng tôi. Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến việc phát triển bình thường của tâm sinh lý con người.

Nội quy của Động tối cổ dựa trên nguyên tắc phục vụ tốt nhất nhưng đúng đối tượng. Chính vì thế hãy đọc và điều chỉnh hành vi của mình để thỏa mãn nhu cầu cá nhân mà vẫn đảm bảo hoạt động của trang web một cách tốt nhất nhé.